Bạn cần mua tên miền này, vui lòng liên hệ hotline/zalo: 09696 4 5151

NỀN ẨM THỰC NGA PHONG PHÚ

NỀN ẨM THỰC NGA PHONG PHÚ

Mar 21, 2018

NỀN ẨM THỰC NGA PHONG PHÚ

Khi bạn đến với đất nước Nga bạn sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực nga, ở xư sở Bạch Dương xinh đẹp nền ẩm thực Nga rất phong phú. Hãy cùng tour du lịch Nga khám phá những điều thú vị khi đi du lịch Nga và đặc biệt là những món ngon ở nơi đây.

Nhắc đến ẩm thực Nga thì những món ăn như : bánh mỳ đen, trứng cá hồi, salad nga, … đã quá quen thuộc trong hình dung của mỗi người về đất nước Nga. Bên cạnh những món ăn đó , nếu bạn đến du lịch Nga, bạn sẽ có thêm cơ hội để thưởng thức nhiều món  ẩm thực Nga phong phúnữa của đất nước tươi đẹp này.

Nền ẩm thực Nga phong phú

Nền ẩm thực Nga phong phú

Nền ẩm thực nga phổ biến sử dụng các nguyên liệu: nấm, thịt rừng, nấm, quả rừng,.. Nếu món Zakuski là món ăn nhẹ được dùng với rượu volka trước bữa ăn chính thì kasha là món cháo nấu từ hạt ngũ cốc vẫn đang là món ăn dân tộc của người Nga.Kasha luôn gắn liền với cuộc sống của họ hàng ngày, mỗi lứa tuổi ăn một loại khác nhau.

Người lớn thì ăn cháo kutia nấu từ hạt kiều mạnh, còn trẻ em thì ăn cháo Mannaya nấu từ lúa mì xay giã và sữa. Thế nên mới có câu tục ngữ: “Kasha là mẹ của chúng ta, còn bánh mì đen thì là cha ruột”. Hầu hết người nga thường ăn điểm tâm với bánh kếp hoặc thức ăn có nhiều calo, cùng với pho mát hay kem chua. Bữa ăn tối kiểu truyên thồng gồm Zakuski và trà.

>>Xem thêm: Bánh Pelmeni – bánh Hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.